กีฬาเทนนิสและการ แทงเทนนิส กับเว็บ ufa168vip อีกหนึ่งกีฬาที่ผู้คนบนโลกนิยมที่สุดกีฬาหนึ่ง โดยกีฬาเทนนิสมักจะเป็นที่ชื่นชอบ ของคนหนุ่มสาวเพราะนักกีฬาส่วน จะสวยหล่อกันทั้ง และนอกจากนี้กีฬาเทนนิส ยังเป็นกีฬาที่มีความสนุก ดูเพลิน และรวดเร็ว ส่งผลให้กีฬาเทนนิส จึงเป็นกีฬาที่น่าสนใจ รวมถึงในโลกออนไลน์ เดิมพันแทงเทนนิสออนไลน์ หลายๆ คนอาจจะฟังแล้วงง แต่มันจริงๆ เชิญอ่านที่บทความนี้ได้เลยครับ

สนใจเดิมพันกับการ แทงเทนนิส ต้องทำอย่างไร

ในปัจจุบันการแทงเทนนิสออนไลน์ ก็ถูกบรรจุโลก ในเว็บเดิมพันออนไลน์ เช่นกัน สำหรับผู้ที่สนใจ ก็สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงหาเว็บที่ไว้ใจได้ มีมาตรฐาน และทำการสมัครสมาชิก เพื่อเข้าเล่น และรับโปรโมชั่น จากนั้นเมื่อเพื่อนๆ ได้ยูสเซอร์เนมส่วนตัวมาแล้ว ก็ทำการล็อคอิน และเลือกโหมดเดิมพันเทนนิส ซึ่งหาได้ไม่ยาก เพราะนอกจากตัวหนังสือแล้ว ก็ยังมีสัญลักษณ์รูปเทนนิสประกอบ สำหรับเพื่อนๆ ที่หาไม่เจอ ก็เสริ์ขในกูเกิ้ลได้เลยครับ

4 เทคนิคการเล่นคาสิโนออนไลน์ Ambbet ได้เงินจริง

เทนนิสมี การแทงกี่รูปแบบ อะไรบ้าง

กีาเทนนิส ฬดูเหมือนจะเป็นกีฬาง่ายๆ แต่รูปแบบการวางเดิมพัน กลับหลากหลาย ดังนั้นหากเพื่อนๆ จะเลือกแทงเทนนิส ก่อนอื่นเพื่อนๆ ต้องเลือกก่อนว่า จะเดิมพันประเภทชายเดียว หญิงเดียว ขายคู่ หญิงคู่ หรือแม้กระทั่งคู่ผสม  และในลำดับต่อมาเมื่อเลือกประเภทได้แล้ว ต่อก็มาดูกันว่า มีราคาแบบไหนบ้าง

แทงเทนนิส ufa168vip

รูปแบบการ แทงเทนนิส จะมี 4 รูปแบบ หลักๆ 

  1. ML หรือMonet line คือการเลือกวางเดิมพันว่า ฝ่ายใดจะชนะ โดยไม่มีอัตราต่อรอง จะแตกต่าง ตรงที่ค่าน้ำเท่านั้น โดยวิธีการแทงแบบ ML เรียกง่ายๆ ให้เข้าจ่ายๆ คือการแทงแบบเต็งนั่นเอง
  2. FT.HDP การ แทงเทนนิส แบบเต็มเวลา คือ การทายผลว่าฝ่ายใดจะชนะ การการแทงประเภทนี้ จะแตกต่างออกไปเสียหน่อย นั่นก็เพราะการเดิมพันประเภทนี้ จะมีราคาต่อรองเข้ามาเกี่ยว โดยราคาต่อรองจะใช้ การชนะในแต่ละเซตเป็นหลัก เช่น จิมมี่ คริกเกต พบ โรเจอร เฟดเดอร์  แน่นอนว่า ชื่อชั้นเฟดเดอะร์ ดูจะข่มจึงเป็นฝ่ายต่อ โดยราคาออกมาที่ 2 เซต หมายความ เมื่อการแข่งขันจบลง เฟดเดอร์เรอร์ ต้องชนะมากกว่า 2 เซตขึ้นไป เท่านั้นถึงจะได้เงิน หากเสมอ  จะยก แต่หากแพ้หรือน้อยกว่านั้นก็เสียทันที
  3. FT.O.U การทายผลสูงต่ำ แบบเต็มเวลา คือ การนำเอา จำนวนเซตของทั้ง 2 ฝ่ายมารวมกัน ว่าจะได้สูง หรือ ต่ำ
  4. FT.O/E คือ การนำเอาจำนวนเซต ของผู้เล่นทั้ง 2 มารวมกัน และทายว่ารวมได้ เลขคู่ หรือเลขคี่

วิธีนับเซตเทนนิส

  1. หากผู้เล่นคนใดเอาชนะ คู่ต่อสู้ได้ครบ 6 เกมก่อนก็จะเป็นฝ่ายชนะ หรือมีจำนวนเซตที่ชนะนำห่างเกิน 2 เซต เช่น 3-0 เซต , 6-4 เซต ลักษณะนี้ก็แพ้เช่นกัน
  2. สำหรับกรณี ที่ผลเซตเสมอกัน 5-5  ก็จะดีล แข่งต่อใครได้เซตที่ 7 ก่อนก็ชนะไปเลย ผลสกอร์ 7-5
  3. กรณีสุดท้าย หากยังเสมอกันที่ 6-6 อีก ก็จะเข้าสู่รอบไทม์เบรคิ เช่นหาผู้เล่นที่ชนะ เซตที่ 7

เดิมพันเทนนิสออนไลน์หรือ แทงเทนนิส บนเว็บ ufa168vip ไม่ได้ยากอย่างที่เห็น เพราะรูปแบบการแทง หลักๆ ก็จะมีความคล้ายคลึง กับกีฬาชนิดอื่นๆ เหมือนกัน แต่เพียงแค่ กีฬาชนิดนี้จะนับเซ็ต และมีหลากหลายรูปแบบการให้แทงที่ดูแล้วไม่ยากจนเกินไป